Giới thiệu

Chúng ta đều biết những lợi ích và sự thú vị thoải mái mà xe điện mang lại, không những nhanh và thân thiện, tốt cho sức khỏe của mọi người, nó còn là sự lựa chọn rẻ, an toàn, và tiết kiệm chi phí cho chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe điện cùng nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên để quý khách lựa chọn được một chiếc xe điện ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Và với lợi ích của những chiếc xe điện mang lại, quý khách chắc chắn đều muốn sử dụng một chiếc xe điện an toàn, tiện lợi và chất lượng nhất.
 
Vì vậy với mục tiêu mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách, chúng tôi CÔNG TY PHÁT TRIỂN XE ĐIỆN VIỆT NAM (viết tắt là XE ĐIỆN VIỆT NAM) đã hợp tác với những hãng sản xuất uy tín, chất lượng nhất trong nghành xe điện để đưa  đến tay người tiêu dùng những sản phẩm với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng đầu.
 
Sự hài lòng của quý khách là động lực to lớn tiếp thêm niềm tin cho XE ĐIỆN VIỆT NAM trong quá trình hoàn thiện mình để hết mình phục vụ quý khách,đêm đến những sản phẩm hoàn hảo nhất, đỉnh cao nhất,làm hài lòng quý khách nhất.
 
Đến với XE ĐIỆN VIỆT NAM quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác an toàn với những những chiếc xe chất lượng,cảm giác tự tin với những mẫu mã thiết kế đẹp,thời trang, ưu việt.
XE ĐIỆN VIỆT NAM là đại lý chính thức của nhiều hãng xe, trong đó có hãng xe LYVINA mới xuất hiện trên thị trường với sự hợp tác đầu tư của Trung Quốc và Việt Nam, được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam.
 
Không những mang đến những sản phẩm chất lượng. XE ĐIỆN VIỆT NAM còn mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín và tuyệt vời.
"Hãy đến với chúng tôi vì sự hài lòng và an toàn của bạn"
 
Website: http://xedienvietnam.com
Đại lý: Tầng 1 tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, phường Phương mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 

 

Tin khuyến mãi